Đột kích sới bạc “bơm tiền” tại chỗ với lãi suất “cắt cổ”

July 7, 2021
179
Views

Lực lượng chức năng đã đột kích bắt quả tang sòng xóc đĩa quy mô lớn, kiêm cho vay lãi “cắt cổ” trên địa bàn huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.
Ngày 7/7, theo thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ và làm việc với 17 đối tượng liên quan vụ đánh bạc bị bắt quả tang.

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, khuya ngày 5/7, tổ công tác của phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh, phối hợp với Công an huyện Lâm Hà đã đột kích, bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại địa chỉ tổ 1, Đồng Đa, Thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà bằng hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền.

Sòng bạc này diễn ra tại nhà ông Trần Văn Thành, được các đối tượng thuê với giá 3 triệu đồng/1 ngày để tổ chức đánh bạc.

Thời điểm lực lượng công an ập vào bắt giữ có 17 đối tượng (15 nam, 2 nữ) có mặt tại sòng bạc, trong đó có 11 đối tượng trực tiếp tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa và 6 đối tượng không tham gia.

Sòng bạc này do Trần Như Quỳnh và Tạ Minh Đoàn đứng ra tổ chức, trong đó Quỳnh có nhiệm vụ thu tiền xâu còn Đoàn có vai trò cho vay tiền lãi trong sòng với lãi suất cứ 10 triệu đồng thì thu 300 nghìn đồng tiền lãi/ngày.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ tang vật gồm 121 triệu đồng trên chiếu bạc, 161 triệu đồng tiền trên người các đối tượng; 5,5 triệu tiền xâu, 11 điện thoại di động các loại, 1 bộ đàm, 1 chiếu nhựa, 1 bộ chén bát, 4 con vị và 1 bộ bài tây 52 lá dùng để phục vụ cho việc đánh bạc. Qua test nhanh trong nhóm có 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh mở rộng vụ án và làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Xem thêm:

Người dưới 16 tuổi giết người có phải chịu trách nhiệm hình sự.

Người có hành vi đe dọa giết người bị xử lý như thế nào?

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dot-kich-soi-bac-bom-tien-tai-cho-voi-lai-suat-cat-co-a519957.html

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads