Đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai, chàng trai bị “chỉ trích”

November 30, 2021
Đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai
96
Views

“Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”, phát ngôn này của chàng trai Huế trong chương trình “Hành lý tình yêu” nhận về nhiều ý kiến chỉ trích.

Trong Hành lý tình yêu tập 4 phát sóng ngày 29/11, các cố vấn đã có những tranh cãi gay gắt về quan điểm “con trai nối dõi”, “mâm trên mâm dưới” của chàng trai xứ Huế.

Tham gia số phát sóng lần này là Phương Dung, một nữ tiếp viên hàng không 33 tuổi đến từ Đà Nẵng. Cô tự nhận là người kén chọn nên đến nay vẫn sống độc thân. Đến với chương trình, Phương Dung mong có thể gặp được một nửa có chung sở thích.

Đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai, chàng trai bị 'ném đá' dữ dội - 1

Người muốn gặp gỡ Phương Dung là Công Hoàng 30 tuổi, đến từ Huế và đang sinh sống, làm việc tại TP HCM. Anh thể hiện mình là người có lối sống truyền thống và đưa ra các tiêu chí về bạn gái khiến các cố vấn như Lê Hoàng, Xuân Lan, Lâm Vỹ Dạ “đứng hình”: “Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc”.

Chia sẻ về điều này, Công Hoàng tiết lộ bố mẹ anh khó tính nên ngay cả anh cũng không có thiện cảm với bạn gái nhuộm tóc lòe loẹt, sơn móng tay. Đến tiêu chí “Anh chỉ yêu người có trình độ”, Xuân Lan cho rằng yêu cầu này của nhà trai không khác gì sếp đăng tuyển trợ lý.

Về bí mật tiếp theo, một lần nữa chàng trai Huế lại gây bất ngờ vì quan điểm: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Anh giải thích: “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”.

Chia sẻ của Công Hoàng khiến đạo diễn Lê Hoàng không thể chấp nhận được và nói: “Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức”, “Cho anh hỏi mâm trên mâm dưới thức ăn khác nhau không em? Nãy giờ anh nghe nào là dòng tộc em, cha mẹ em mà không thấy nói gì về em cả. Anh phát sợ luôn. Tất nhiên bạn có quyền được sống như thế, nhưng nói là phải tôn trọng thì tôi chịu. Cá nhân tôi không tôn trọng mà tôi cho là lạc hậu”.

Nghe vậy, Xuân Lan lên tiếng nên để Phương Dung cảm nhận ra sao vì cô không muốn Công Hoàng hay gia đình anh bị “ném đá”. Nhưng đạo diễn Gái nhảy vẫn phản đối kịch liệt, nếu xứng đáng bị ném đá thì hãy để bị ném đá. “Làm sao có thể nói về một người đàn bà không đẻ con trai thì tôi ly dị cô. Câu đấy mà nghe nổi à, không bao giờ nghe và chấp nhận được”, Lê Hoàng tức giận nói.

Có thể bạn thích:

Lê Hoàng nói thêm: “Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt. Con gái tôi mà lấy ông này tôi sẽ đánh cho nó một trận”.

Sau phần tranh luận của ban cố vấn, nữ chính Phương Dung quyết định chọn bạn trai còn lại – Minh Quân.

Chương trình sau khi phát sóng, Công Hoàng đã phải nhận chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội. “Mới đọc truyện xem phim, nhưng giờ mới gặp được gia đình ngoài đời như thế này. Biết là phải gìn giữ truyền thống nhưng hãy giữ cái đẹp và bỏ đi xấu chứ. Giờ là nam nữ bình đẳng rồi tại sao còn mâm trên mâm dưới, rồi lại còn đồ ngon thì dâng lên còn mấy thứ đồ ăn thừa lại để chị em con cháu mâm dưới ăn vậy”, “Chị nữ chính ơi chạy gấp còn kịp”, “Lê Hoàng nói chuẩn lắm”, “Người như anh này xứng đáng ế cả đời”…

Nguồn: https://vtc.vn/doi-bo-vo-neu-khong-sinh-con-trai-chang-trai-bi-nem-da-du-doi-ar649270.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published.