Đô Mỹ Trúc – người vạch trần bê bối của Ngô Diệc Phàm bị dọa tung clip nhạy cảm

July 22, 2021
209
Views

Một cư dân mạng đăng tải hình ảnh cũ của Đô Mỹ Trúc – người tố cáo bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, chỉ trích hot girl là kẻ dối trá và dọa tung clip nóng của cô.
Những ngày vừa qua, scandal giữa nam minh tinh Ngô Diệc Phàm và hot girl mạng Đô Mỹ Trúc làm “nổ tung” làng giải trí Hoa ngữ. Ngô Diệc Phàm bị tình cũ tố thường xuyên “tuyển phi”, dụ dỗ và cưỡng ép các cô gái vị thành niên lên giường, yếu sinh lý nhưng thường xuyên cậy mạnh, lừa dối nhiều cô gái trẻ cùng lúc và hàng loạt hành vi tệ hại khác.

Scandal giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Khi scandal nổ ra, Đô Mỹ Trúc tự nhận: “Tôi biết rõ rằng cuộc đời của mình đã bị hủy hoại rồi. Mặc dù tôi chỉ thân mật với Ngô Diệc Phàm nhưng mọi người sẽ nghĩ tôi là đứa lăng nhăng. Sau này, chồng tương lai của tôi, mẹ chồng tương lai của tôi chỉ cần có tranh cãi nhất định sẽ lôi việc này ra nói, không chừng con cái tôi sau này ở trường sẽ bị gọi con của xe buýt (từ lóng chỉ người có nhiều mối quan hệ tình ái, giống như xe buýt có nhiều người lên xuống liên tục). Cuộc đời tôi đã bị hủy, nhưng tôi không thể hủy cuộc đời của những cô gái ấy. Bởi vì, tôi là con người”.

Đô Mỹ Trúc.

Mặc dù nhiều lần phản bác những tố cáo nhằm vào mình nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn bị 16 nhãn hàng cả trong nước và quốc tế chấm dứt hợp đồng. Theo ước tính, anh sẽ phải đền bù số tiền khổng lồ. Nam minh tinh cũng bị hãng truyền thông nhà nước CCTV, Ủy ban Công tác Thanh niên, Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất Phim truyền hình Trung Quốc nhắc nhở và “chặn” hình ảnh.

Diễn biến tiếp theo khiến nhiều người lo lắng cho Đô Mỹ Trúc. Hot girl mạng đăng dòng trạng thái: “Chuyện gì xảy ra với thế giới này vậy?”, sau đó “bốc hơi”, không liên lạc được.

Hot girl Đô Mỹ Trúc bị đe dọa tung clip nóng.

Sau đó Đô Mỹ Trúc thông báo bình an. Tuy nhiên, một cư dân mạng đã đăng tải một số hình ảnh cũ của Đô Mỹ Trúc, chỉ trích cô nàng là kẻ dối trá, đồng thời khẳng định sẽ tung clip nóng của Đô Mỹ Trúc. Bài đăng này lập tức thu hút được hơn 100.000 người xem chỉ trong vài phút.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Đô Mỹ Trúc đang bị đoàn đội của Ngô Diệc Phàm “đánh trả”. Hành động này trùng khớp với tuyên bố trước đó của cô: “Tôi ở Weibo công khai chuyện của anh (Ngô Diệc Phàm), anh cho người từng là ma cô đến trường tôi hỏi thăm xem tôi có tin xấu gì. Tôi tung phốt, anh nghĩ cách đem đổi tên hot search thành có lợi cho anh, xóa những hot search bất lợi”.

Hiện, scandal vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://vtc.vn/hot-girl-vach-tran-be-boi-tinh-duc-cua-ngo-diec-pham-bi-doa-tung-clip-nong-ar626032.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads