Đi siêu thị mua đồ nhậu, bị đề xuất phạt 7,5 triệu đồng

August 11, 2021
240
Views

Nam thanh niên bị lực lượng chức năng phát hiện trong lúc đi mua đồ nhậu liền bỏ chạy về một căn biệt thự nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 10-8, tổ công tác C1-911 tuần tra đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực giáp ranh quận Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn thì phát hiện một nam thanh niên chạy xe máy nghi ngờ vi phạm Chỉ thị 05 của TP Đà Nẵng về phòng chống dịch Covid-19.

Cán bộ tổ C1-911 yêu cầu phương tiện dừng lại để kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, thanh niên quay đầu xe bỏ chạy, rồi đưa xe máy vào một căn biệt thự nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan, phường Mỹ An.

Đi siêu thị mua đồ nhậu, bị đề xuất phạt 7,5 triệu đồng - Ảnh 1.
Đào Mạnh H bị lực lượng 911 bắt giữ sau khi quay xe bỏ chạy

Xác minh nhanh, thanh niên tên Đào Mạnh H. (SN 1997, trú quận Lê Chân, TP Hải Phòng). H cho biết mình đang nhậu với “chiến hữu” thì hết “mồi” nên đến một siêu thị mini gần đó để mua đồ nhậu. Khi thấy cảnh sát, H. hoảng sợ nên quay xe bỏ chạy.

Kiểm tra hành chính, H. không xuất trình được giấy đi đường theo quy định. Ngoài ra, tổ công tác phát hiện một giấy triệu tập H. của Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) liên quan đến một vụ gây rối trật tự công cộng tại địa phương. Bản thân H. cũng có một tiền án về tội “Cướp tài sản“.

Ngay trong đêm, Tổ C1-911 đã lập biên bản và bàn giao H. cho công an địa phương để xử lý hành vi “ra ngoài đường không thuộc các trường hợp cho phép” theo Chỉ thị 05 và các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ khác.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/di-sieu-thi-mua-do-nhau-bi-de-xuat-phat-75-trieu-dong-20210811075510266.htm

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads