Cập nhật 05:03 ngày 20/04/2021
Giải trí | Ngoại tình | 21 tháng 05, 2020 | 16:55

Đàn ông ngoại tình có khi là do bị phụ nữ tác động đến mức ức chế?

Đàn ông ngoại tình Xem thêm: mua bán đồ gia dụng Sau 2 tập phát sóng thành công, “Người ấy là ai” nhanh chóng trở lại với teaser tập 3 cùng nữ chính vô cùng quen thuộc. Đó chính là Nguyễn Thị Thanh Khoa – tân Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019, đồng thời là mỹ […]

Đàn ông ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình

Xem thêm: mua bán đồ gia dụng

Sau 2 tập phát sóng thành công, “Người ấy là ai” nhanh chóng trở lại với teaser tập 3 cùng nữ chính vô cùng quen thuộc. Đó chính là Nguyễn Thị Thanh Khoa – tân Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019, đồng thời là mỹ nhân người Việt đầu tiên đăng quang ngôi vị này.

Loading...

Sự xuất hiện tràn đầy năng lượng, đặc biệt là nụ cười tươi đầy thiện cảm của Thanh Khoa khiến host Trấn Thành vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, ngay sau đó, người đẹp đã chia sẻ câu chuyện của bản thân khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Mối tình đầu năm 19 tuổi của Thanh Khoa khiến cô mãi day dứt khó quên khi yêu quá nhiều. Sau một trận cãi nhau, không thấy người yêu nhắn tin lại, Thanh Khoa đã quyết định đến nhà anh và thấy một cô gái khác đang nằm trên giường.

Khi được hỏi vì sao biết người đàn ông này đã có bạn gái mà vẫn tiếp tục qua lại trong 1 tháng vừa qua, “cô gái vàng trong làng Tuesday” đã “vặn” ngược lại Thanh Khoa sao lại hỏi cô mà không hỏi anh chàng kia. Dù rất đau đớn, tuyệt vọng nhưng Thanh Khoa cũng đành phải chấp nhận và từ bỏ người không phù hợp với mình.

Như thường lệ, Host Trấn Thành cùng ban cố vấn đã dành nhiều lời khuyên cũng như động viên cho Thanh Khoa. Trấn Thành chia sẻ: “Một khi người đàn ông đã dẫn đến một mối quan hệ bên ngoài, cái cô người yêu tới mức độ dám bình tĩnh nói chuyện với em thì anh nghĩ cái vị trí của cổ trong anh ta là có. Người ta không có sự kính nể và tôn trọng ở em.

Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa… Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì”.

Chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng nhận được 2 luồng ý kiến khác biệt. Nhiều người ủng hộ vì cho rằng ý kiến của Trấn Thành là dựa trên khía cạnh chàng trai bị bạn gái tác động như thế nào đó đến mức ức chế và phải ngoại tình Tuesday.

Đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng tỏ ý không đồng tình vì họ cho rằng nếu cô gái có sai thì anh chàng vẫn có thể chấm dứt mối quan hệ này rồi hẵng đi tìm người mới, hành động ngoại tình dù bất cứ lý do gì thì vẫn không thể chấp nhận được.

Đàn ông ngoại tình.

Một số ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội: “Tôi không đồng ý với Trấn Thành. Không có lý do gì để biện bạch cho việc trở thành một người đàn ông thiếu liêm sỉ. Một người đàn ông đã muốn lừa dối thì họ sẽ tìm bất cứ lý do gì để làm như vậy. Người phụ nữ không cần tự trách chính bản thân mình khi bị lừa dối. Bạn nên biết ơn vì đã có thể thoát khỏi những thứ nhảm nhí thế này trong cuộc sống”

Vậy quan điểm của bạn có đồng ý kiến với MC Trấn thành không? Hãy bình luận phía dưới để mọi người cùng bàn luận chủ đề này nhé.

Baomoitonghop.net

 

https://kenh14.vn/tranh-cai-truoc-chia-se-cua-tran-thanh-o-nguoi-ay-la-ai-dan-ong-ngoai-tinh-co-khi-la-do-bi-phu-nu-tac-dong-den-muc-uc-che-20200521121404355.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận