Dân mạng tranh cãi Thiều Bảo Trâm đang ‘đá xéo’ Hải Tú sau status ‘cảm ơn điều gây bất lợi’

June 8, 2021
266
Views

Chuyện lùm xùm chia tay của bộ đôi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có liên quan đến Hải Tú dù đã xảy ra được một thời gian thế nhưng vẫn còn là điều gây tranh cãi ít âm ỉ.

Dân mạng tranh cãi khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm đăng status đạo lý “đá xéo” Hải Tú.

Mới đây , thông qua Facebook cá nhân, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bài đăng với những dòng tâm sự về chuyện đời sống. Nội dung bài đăng của Thiều Bảo Trâm là: “Ở cuộc đời này, ngoài quý trọng những người giúp đỡ bạn, thì hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn, vì nhờ đó mà bạn trưởng thành, cũng nhờ đó mà bạn sẽ tránh né được những điều kinh khủng hơn. Vậy nên điều gì đến cũng có lợi ích của nó, làm tới đi.

Quan trọng là góc nhìn của bản thân. Nếu nghĩ tích cực thi nó sẽ là bài học đáng giá, nếu nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ căm phẫn chính nó và không bao giờ có thể vượt qua bất kỳ vật cản nào cả!”

Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải một bài đăng với những dòng tâm sự về chuyện đời sống.
Bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Trong phần bình luận, cô nàng cũng cho biết là thấy dòng trạng thái này hay nên đã chia sẻ lại để mọi người ai đang gặp căng thẳng có thể thấy đồng cảm. Tuy là vậy, bài đăng này của Thiều Bảo Trâm cũng nhận về không ít những tranh cãi ngay dưới phần bình luận.

Tuy có cho biết là chia sẻ vì hay, bài đăng này của Thiều Bảo Trâm cũng nhận về không ít những tranh cãi

Một số cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang “đá xéo” Hải Tú ở thông qua cụm “hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn”, liên qua đến drama “trà xanh” khiến cô chia tay với Sơn Tùng thời gian qua. Trong khi đó, người hâm mộ thì đứng ra bênh vực Thiều Bảo Trâm cho rằng mọi thứ đã qua, nữ ca sĩ chỉ đang chia sẻ một dòng trạng thái hết sức bình thường và không có ý đá động ai.

Một số cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang “đá xéo” Hải Tú ở thông qua cụm “hãy cảm ơn điều gây bất lợi cho bạn”.
Trong khi đó, người hâm mộ thì đứng ra bênh vực Thiều Bảo Trâm, dòng trạng thái hết sức bình thường và không có ý đá động ai.

Từ những điều này cho thấy, những tranh cãi xung quanh Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú vẫn còn âm ỉ trong cộng đồng mạng. Phía Thiều Bảo Trâm cũng chừa từng chỉ điểm thẳng tên Hải Tú trong lí do khiến cô và Sơn Tùng chia tay. Và cả phía Sơn Tùng – Hải Tú cũng giữ im lặng, không lên tiếng đính chính nên sự việc vẫn chưa thật sự được ngã ngũ.

Từ những điều này cho thấy, những tranh cãi xung quanh Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú vẫn còn âm ỉ trong cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://baomoi.com/thieu-bao-tram-dang-status-cam-on-dieu-gay-bat-loi-dan-mang-tranh-cai-dang-da-xeo-hai-tu/c/39110304.epi?utm_source=zalo&utm_medium=znews&utm_campaign=zalo&utm_source=zalo&utm_medium=msg&utm_campaign=zalo

Article Categories:
Cư dân mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads