Cập nhật 14:58 ngày 24/01/2021
Địa điểm du lịch | 03 tháng 12, 2014 | 23:20

Đà Nẵng đứng đầu những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

Trang web du lịch TripAdvisor hôm thứ 3 (2/12) đã công bố top 10 điểm đến hấp dẫn nhất mới nổi trên thế giới do khách du lịch bình chọn. Trong đó Đà Nẵng xếp đầu danh sách này.

Một loạt những địa điểm hấp dẫn nhất thế giới ngày càng nổi tiếng nhận được những phản hồi tích cực tăng dần theo mỗi năm từ các thành viên của trang web TripAdvisor.

Những địa điểm này sẽ sớm trở thành 10 địa điểm nổi tiếng nhất trên thế giới. Báo CNN còn đưa ra lời khuyên: Hãy nhanh chóng ghé thăm những nơi này trước khi chúng trở nên quá đông đúc.

Trong đó, đứng đầu danh sách này là thành phố Đà Nẵng của Việt Nam. Thành phố nổi tiếng với những công trình Phật giáo, những bãi biển yên tĩnh và những tour du lịch ẩm thực.

Barbara Messing, giám đốc tiếp thị của trang web này cho hay: “Những người thắng cuộc đã đưa ra những bình chọn được nhiều người đồng tình nhất về các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, những hoạt động thú vị cho kế hoạch nghỉ dưỡng của họ trong năm mới.”

Loading...

10 điểm đến được TripAdvisor vinh danh:

1. Đà Nẵng, Việt Nam

2. Sihanoukville, Campuchia

3. Limassol, Cyprus

4. Ao Nang, Thái Lan

5. Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ

6. Naha, Nhật Bản

7. Hurghada, Ai Cập

8. Kazan, Nga

9. Manaus, Brazil

10. Eilat, Israel

Nguồn : Người đưa tin

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận