Cập nhật 21:41 ngày 20/01/2021
Đời sống | 05 tháng 06, 2014 | 15:37

Cụ ông 85 tuổi chém chết vợ vì không được đáp ứng “nhu cầu” tình dục

Ngày 5/6, công an tỉnh Nam Định đã bắt Nguyễn Văn Tài (85 tuổi, ở xã Yên Khánh, huyện Ý Yên) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Các con cháu đau đớn khi cha cuối đời lâm vào cảnh tù tội, nỗi đau càng lớn hơn khi nạn nhân của bố lại chính là mẹ đẻ, bà Hoàng Thị Điểm (64 tuổi).

Chồng giết vợ vì không đáp ứng tình dục
Chồng giết vợ vì không đáp ứng tình dục

Qua thông tin ban đầu, ngày 3/6 tiếng kêu cứu mạng xuất phát từ căn nhà của ông Tài khiến hàng xóm “tá hỏa” chạy sang thì phát hiện bà Điểm đã nằm bệt trên vũng máu. Còn ông Tài tay vẫn lăm lăm con dao đe dọa sẽ chém bất cứ ai can ngăn.

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương có mặt để đưa nạn nhân vào viện cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng bà Điểm đã tử vong.

Loading...

Qua khám nghiệm tử thi, Cơ quan điều tra cho biết bà Điểm bị chém hơn 40 phát dẫn đến tử vong. Hung thủ bị bắt ngay sau đó và thừa nhận hành vi giết người.

Theo thông tin từ hàng xóm, bà Điểm thường xuyên mâu thuẫn với ông Tài vì chuyện chăn gối không hợp. Đã nhiều lần ông Tài đòi hỏi quan hệ tình dục 2 lần/tuần nhưng bà Điểm không chịu nổi nên thường xuyên bị dọa nạt sẽ giết nếu không đáp ứng.

Hiện Cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Phunutoday.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận