Con trai máu lạnh sát hại mẹ ruột.

June 18, 2021
172
Views

Đại diện xã Cư Êbur cho biết, T có vợ nhưng cũng đã bỏ, trước khi sự việc xảy ra T chỉ ở cùng mẹ.

Xung quanh xôn xao vụ con trai sát hại mẹ ruột, ngày 17/6, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà P.T.S (68 tuổi, ngụ thôn 4, xã Cư Êbur).

Theo vị đại diện này, vào khoảng gần 4h sáng cùng ngày, anh B.T.L. (43 tuổi, trú thôn 4, con trai bà S) ở nhà sát bên nghe tiếng đập cổng ồn ào bên nhà bà S. nên chạy qua xem. Khi qua đến nơi anh L. thấy em trai là B.Q.T. (38 tuổi) đang đứng ở cổng.

“Khi thấy anh L. qua thì T. bỏ chạy nên anh L. đuổi theo nhưng không kịp. Sau đó, anh L. quay về lại nhà kiểm tra thấy mẹ mình nằm gục trên vũng máu ở ngoài sân và đã tử vong, trên người có nhiều vết thương”, vị đại diện cho biết.


Nói về T, vị đại diện này cho rằng, T bị tâm thần nhiều năm nay, gia đình đã nhiều lần đưa đi bệnh viện chữa trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

“T đã có vợ nhưng đã bỏ rồi. T ở với mẹ và chỉ có 2 mẹ con ở cùng một nhà, còn các anh em của T thì đã sống riêng. Trước đây, T cũng từng đâm anh của mình, còn chuyện đánh nhau, xích mích với người thân cũng thường xuyên xảy ra.

Trước đây, tôi cũng nghe nói gia đình cũng làm giấy đưa T đến các trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người bị tâm thần nhưng không hiểu vì lý do gì mà T vẫn ở nhà. Có thể vì gia đình thương T nên không đưa T đi hay vì lý do nào đó mà tôi chưa nắm được”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Cũng theo vị đại diện này, hoàn cảnh gia đình bà S không khó khăn.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, đến 6h sáng cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được T. khi đối tượng đang ở khu vực rẫy cà phê cách nhà khoảng 1km. Sau đó, người này được đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan công an, T. thừa nhận hành vi sát hại mẹ mình.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/con-trai-sat-hai-me-ruot-thuong-tam-tung-dam-anh-trai-3434019/

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads