Con trai bị tâm thần dùng dao sát hại mẹ ruột

July 16, 2021
Con trai sát hại mẹ ruột
333
Views

Trước khi dùng dao sát hại chính mẹ ruột của mình, đối tượng Nguyễn Trường An cũng đã có lần từng tấn công khiến em trai bị thương.

Sáng 16/7, ông Lê Quang Huy, Chủ tịch UBND phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới (Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn phường này vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 15/7, người dân phát hiện tiếng la hét phát ra từ nhà của bà H. T. V (SN 1960, trú tại tổ dân phố 5, phường Đồng Sơn). Khi người dân chạy đến thì phát hiện bà V nằm giữa nền nhà bê bết máu và đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an và chính quyền địa phương cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bước đầu, cơ quan công an xác định bà V bị chính con trai ruột của mình là Nguyễn Trường An (SN 1987) dùng dao sát hại. Đối tượng này sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Theo ông Lê Quang Huy, đối tượng Nguyễn Trường An bị tâm thần. Gia đình bà V lâu nay đã làm giấy tờ, mới đây phường Đồng Sơn cũng quan tâm, tiến hành làm thủ tục công nhận tâm thần đối với An.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên gia đình chưa thể đưa An vào trung tâm tâm thần mà để ở nhà mới xảy ra sự việc đáng tiếc nói trên. Trước khi ra tay sát hại mẹ mình, đối tượng An cũng đã từng tấn công khiến em trai bị thương.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://baophapluat.vn/con-trai-bi-tam-than-cam-dao-sat-hai-me-ruot-trong-dem-post403222.html

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads