Con gái đục két sắt lấy tiền, vàng của mẹ để tiêu sài.

July 6, 2021
Con gái trộm tiền của mẹ
257
Views

Sau khi thực hiện hành vi trộm tiền, vàng trong két sắt của mẹ ruột với tổng trị giá gần 450 triệu đồng, Hằng vẫn vô tư đi chơi…

Sau khi thực hiện hành vi trộm tiền, vàng trong két sắt của mẹ ruột với tổng trị giá gần 450 triệu đồng, Hằng vẫn vô tư đi chơi sau đó quay về nhà gọi điện báo với mẹ có kẻ mở két sắt trộm tiền…

Ngày 6/7, Cơ quan CSĐT Công an TX Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Hằng (SN 1996, trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, TX Ba Đồn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, ngày 4/7, Công an TX Ba Đồn nhận được tin báo, tố giác tội phạm của bà Hoàng Thị Lựu (trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, TX Ba Đồn) về việc bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm nhiều tài sản có giá trị lớn gồm: 120 triệu đồng tiền mặt và vàng. Tổng trị giá mất trộm khoảng 450 triệu đồng.

Tiếp nhận đơn trình báo, Công an TX Ba Đồn đã nhanh chóng triển khai ngay lực lượng và khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra, xác minh và phát hiện con gái ruột của bà Lưu là chị Hoàng Thị Hằng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau khi thu thập chứng cứ, lực lượng công an đã xác định tại phòng ngủ của chị Hằng có số tiền và vàng đúng như số tài sản mà bà Hoàng Thị Lựu trình báo mất trộm trước đó.

Qua đấu tranh Hoàng Thị Hằng khai nhận, vào khoảng 16h30 ngày 4/7, khi vừa đi có việc về nhà thấy không có ai ở nhà, lúc này do không có tiền tiêu xài cá nhân nên Hằng nảy sinh ý định lấy trộm tài sản. Sau khi rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà, Hằng đi vào phòng ngủ và lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất dấu.

Khi trộm xong, Hằng tiếp tục đi đến nhà chị gái ở cùng thôn chơi và đến rồi quay về nhà. Lúc này, do chưa thấy bà Hoàng Thị Lựu về nên đã gọi điện báo sự việc két sắt bị mở cho mẹ (bà Lựu) biết và sau đó bà Lựu đã làm đơn trình báo cơ quan Công an.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://baophapluat.vn/thieu-tien-tieu-xai-con-gai-duc-ket-sat-trom-tien-vang-cua-me-ruot-post401626.html

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads