Cơ quan chức năng vào cuộc vụ nữ sinh phải quỳ dưới đất, bị đánh dã man

July 22, 2021
Cơ quan chức năng vào cuộc vụ nữ sinh phải quỳ dưới đất, bị đánh dã man
295
Views

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết các cơ quan chức năng đang phối hợp xác minh thông tin nữ sinh bị bạn đánh trong tư thế quỳ.

Cụ thể, tối 21/7, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 30 giây khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.
Trong clip, một nữ sinh mặc áo đen có những hành động hết sức bạo lực như liên tiếp tát, giật tóc, đá thẳng vào mặt một nữ sinh áo trắng đang trong tư thế quỳ. Nữ sinh mặc áo trắng không có bất kỳ phản kháng gì và cú đạp mạnh khiến em bị ngã bật ra sau. Không chỉ vậy, nữ sinh áo đen còn dùng những lời lẽ nạt nộ, hăm doạ, chỉ tay vào mặt bạn.

Ngoài hai nữ sinh, trong đoạn clip còn có mặt người quay clip. Xem clip có thể nghe rõ tiếng báo “Có xe, có xe” như để canh chừng cho nữ sinh áo đen hành hung bạn. Sự việc trong clip trên được xác định xảy ra trên địa bàn tỉnh Lào Cai nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.

Liên quan đến vụ việc đang gây xôn xao này, bà Bùi Thị Hải Vân – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng (Lào Cai), cho biết các cơ quan chức năng đang nhanh chóng xác minh các nhân vật trong clip.

Bà Bùi Thị Hải Vân cho biết thêm, sự việc xảy ra tại địa bàn xã Thống Nhất (thành phố Lào Cai). Theo thông tin ban đầu, nữ sinh hành hung bạn (nữ sinh mặc áo đen) trong clip học lớp 9 trường Trung học Cơ sở số 1 xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng, Lào Cai), tuy nhiên thời điểm này đã ra trường.

Thông tin về nữ sinh áo trắng đang được cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành xác minh.

Mời bạn đọc xem thêm:

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-quan-chuc-nang-vao-cuoc-vu-nu-sinh-phai-quy-duoi-dat-bi-danh-da-ma-a521730.html

Article Categories:
Giáo dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads