Cô gái 8X cầm đầu đường giây đánh bạc tiền tỷ mỗi ngày

August 10, 2021
Đường dây đánh bạc tiền tỷ
172
Views

Linh đã thiết lập đường dây đánh bạc với sự tham gia của 17 đối tượng, đa số là nữ. Cơ quan điều tra bước đầu làm rõ số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc từ đầu năm 2021 đến nay là khoảng 23,5 tỷ đồng.

Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa phá chuyên án đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề, bắt giữ 17 đối tượng.

Từ đầu năm 2021, Công an TP Vinh phát hiện trên địa bàn xuất hiện một đường dây đánh bạc bằng hình thức đánh số lô, đề. Thủ đoạn của đường dây này rất tinh vi, các đối tượng chủ yếu ngồi trong nhà để liên lạc với nhau qua điện thoại, sử dụng các phần mềm nhắn tin qua mạng xã hội như Zalo, Facebook để chuyển bảng số.

Cơ quan điều tra nhanh chóng nhận định đây là một đường dây đánh bạc có quy mô lớn, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Vinh.

Sau thời gian theo dõi, đến ngày 9/8, xét thấy các điều kiện đã đảm bảo, Ban chuyên án tiến hành phá án. Các tổ công tác bí mật, bất ngờ, đồng loạt triển khai thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng về các hành vi “Đánh bạc”. Sau đó các đối tượng được áp giải về trụ sở công an thành phố Vinh để đấu tranh.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai báo không thành khẩn, quanh co nhằm chối tội. Tuy nhiên, trước các tài liệu, chứng cứ rõ ràng do ban chuyên án đưa ra, các đối tượng đã cúi đầu nhận tội.

Trong chuyên án này, lực lượng công an đã bắt giữ 17 đối tượng về hành vi đánh bạc, thu giữ 25 điện thoại di động, 368 triệu đồng tiền mặt, nhiều thẻ ngân hàng.

Bước đầu, Ban chuyên án chứng minh số tiền các đối tượng sử dụng đánh bạc trong một ngày lên tới hơn 800 triệu đồng. Ước tính số tiền các đối tượng sử dụng để đánh bạc từ đầu năm đến nay là khoảng 23,5 tỷ đồng.

Cầm đầu đường dây này là Lê Thị Linh (SN 1986) trú xã Hưng Chính, TP Vinh. Linh đã thiết lập đường dây đánh bạc với sự tham gia của 16 đối tượng nữ và 1 đối tượng nam. Để đường dây hoạt động trơn tru và hiệu quả, Linh lập các nhóm trên mạng xã hội như Zalo, Facebook. Mọi thông tin trao đổi đều được các đối tượng thực hiện qua mạng.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://baophapluat.vn/quy-ba-8x-cam-dau-duong-day-danh-bac-tien-ty-moi-ngay-post407049.html

Article Tags:
Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads