Cổ động viên Barcelona gào thét, chạy theo xe của Messi

August 9, 2021
501
Views

Rất nhiều cổ động viên (CĐV) Barcelona không chấp nhận thực tế Messi đã rời xa Barcelona. Họ đã gào thét và chạy theo chiếc xe của siêu sao số 10.

Cổ động viên Barcelona gào thét, chạy theo xe của Messi

Như đã biết, vào hôm qua, Messi đã tổ chức họp báo để thông báo chia tay Barcelona. Trước thềm buổi họp báo này, rất nhiều CĐV Barcelona đã có mặt ở bên ngoài sân Nou Camp để chào đón ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng.

Trong buổi họp báo, Messi đã khóc. Anh thừa nhận thực tế rằng không hề muốn rời xa Barcelona. Thế nhưng, một vài lý do khách quan đã khiến cho anh phải đưa ra quyết định “không hề mong muốn”.

Cổ động viên Barcelona gào thét, chạy theo xe của Messi - 1
CĐV Barcelona tụ tập rất đông trước sân Nou Camp để chào đón Messi.

Những CĐV Barcelona không muốn chấp nhận điều phũ phàng này. Họ thực sự muốn níu kéo Messi ở lại. Bởi lẽ đó, sau khi kết thúc buổi họp báo, rất nhiều người gào thét và chạy theo chiếc xe của siêu sao số 10.

Nhưng chẳng ai có thể thay đổi được thực tế. Bởi chỉ trong vòng ít ngày nữa, Messi sẽ khoác lên mình màu áo của PSG, đội bóng đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo này.

Đối với những người Barcelona, sẽ thật lạ lẫm nếu họ được chứng kiến Messi khoác lên mình màu áo mới. Bởi lẽ, trong 17 năm qua, họ đã quá quen với hình ảnh El Pulga mặc chiếc áo số 10 của Barcelona và lập nên những chiến công.

Theo nguồn tin từ tờ ESPN, những CĐV Barcelona sẽ dành sự tri ân đặc biệt cho Messi. Vào phút thứ 10 trong mỗi trận đấu của CLB, họ sẽ đứng dậy vỗ tay tri ân El Pulga. 

Cổ động viên Barcelona gào thét, chạy theo xe của Messi - 2
Những người Barcelona sẽ nhớ mãi Messi.

Trước khi rời Barcelona, Messi đã bày tỏ sự biết ơn với CLB Barcelona: “Tôi lớn lên với những giá trị của CLB này. Tôi đã cố gắng hoàn thiện bản thân bằng sự khiêm tốn và tôn trọng khi khoác áo Barcelona. Tôi muốn được công nhận điều đó ngoài những gì tôi đã làm trên sân.

Tôi biết ơn CLB vì đã cho tôi sự nghiệp vĩ đại, với những danh hiệu đã giành được và cả những thất bại. Đó là những hình ảnh rất đẹp. Những màn ăn mừng với mọi người ở CLB, chia sẻ niềm vui với vợ và các con của tôi. Tôi còn rất nhiều điều để nhớ về nơi đây.

Tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc khó khăn và thất bại ở Barcelona, nhưng điều này sẽ không bao giờ trở lại. Mọi thứ của tôi ở CLB đã kết thúc và một câu chuyện mới sẽ bắt đầu với tôi“.

Messi: “Tôi không nghĩ sẽ nói lời tạm biệt theo cách này”

Mời bạn xem thêm

  1. Cố ý dùng bạo lực trong bóng đá bị xử phạt thế nào?
  2. Cá độ bóng đá có đúng là bất hợp pháp hay không?
  3. Xem bóng đá lậu vé có bị tội không?

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/co-dong-vien-barcelona-gao-thet-chay-theo-xe-cua-messi-20210809004546506.htm

Article Categories:
Thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads