Chủ tịch phường xử phạt Bí thư phường vì không đeo khẩu trang

August 10, 2021
161
Views

Chủ tịch UBND phường Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với ông Nguyễn Bách Lợi, Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai

Ngày 9-8, Chủ tịch UBND phường Tân Mai (Hoàng Mai) Nguyễn Thanh Tùng đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với ông Nguyễn Bách Lợi., Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai.

Ông Lợi bị xử phạt vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính về việc không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.


 Nguyễn Bách Lợi, Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai  (Hoàng Mai, Hà Nội)  không đeo khẩu trang ra nhận hàng bị người dân chụp hình, phản ánh với cơ quan chức năng 

Theo đó ông Lợi bị áp dụng hình thức xử phạt quy định tại điểm a, khoản 1, điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28-9 của Chính phủ với mức phạt tiền 2 triệu đồng.

Đại diện phường Tân Mai cho biết, trước đó vào chiều ngày 7-8, ông Lợi đi bộ từ trụ sở cơ quan ra chốt kiểm dịch trên địa bàn để nhận hàng hóa nhưng không đeo khẩu trang. Hành vi của ông Lợi đã bị người dân chụp ảnh và phản ánh với cơ quan chức năng, sau đó UBND phường Tân Mai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Lợi.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn:https://plo.vn/thoi-su/chu-tich-phuong-xu-phat-bi-thu-phuong-vi-khong-deo-khau-trang-1007162.html

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads