Cập nhật 06:51 ngày 20/01/2021
Tâm sự | 07 tháng 08, 2017 | 12:46

Chồng đuổi vợ đi với 2 bàn tay trắng vì không sinh được con, nào ngờ…

Nào ngờ, cũng vì chuyện đó mà tính nết Hùng thay đổi hẳn, anh thường xuyên tức giận với vợ và dọa nếu cô không sinh được con sẽ ly hôn, ngay cả bố mẹ chồng cũng đồng tình với quan điểm đó.

Ngày quyết định cưới Hùng, Ly bị cả nhà phản đối vì cô là gái thành phố trong khi Hùng ở mãi quê cách nhà cô hơn 200 cây số. Nhưng khi đã yêu, Ly vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt, cô đã thuyết phục bố mẹ bằng mọi cách để được tổ chức đám cưới với người mình yêu.

Rất nhiều người đã nói với Ly rằng “con dâu nông thôn thì chỉ cưới về để sinh đẻ và làm việc thôi”, nhưng Ly đã không tin vì cô nghĩ Hùng không phải con người như vậy, anh có tư tưởng rất tiến bộ và lại yêu thương Ly rất nhiều nên chuyện đó có thể sẽ không xảy ra.

Quả thật, sau khi cưới, Hùng đối xử với vợ vẫn tốt như khi còn yêu, mặc dù bố mẹ anh không đồng ý việc anh xuống bếp làm việc nhà phụ giúp vợ vì theo tư tưởng của họ đàn ông là phải làm việc lớn. Thế nhưng, Hùng vẫn cứ tranh thủ lúc rảnh rỗi quét nhà, rửa bát, giặt đồ cho vợ.

Không những thế, 1 lần tình cờ Ly thấy bố mẹ chồng đang cằn nhằn chuyện Hùng lau nhà thì anh lại mỉm cười thuyết phục họ:

Loading...

-Giờ đã là thời đại nào rồi ạ, người ta đang đấu tranh đòi quyền bình đẳng giới trên toàn cầu, bố mẹ đừng giữ mãi tư tưởng cổ hủ đó nữa, vợ con cũng đi làm như con, cô ấy về nhà còn biết bao nhiêu là việc, làm sao con có thể không giúp được, nam hay nữ đều phải làm việc nhà hết.

Nghe chồng khuyên bố mẹ như vậy, Ly vui như mở cờ trong bụng, cô lẩm bẩm “con mắt nhìn người của mình quả là không sai”.

Khi mới cưới, Ly đã nói với chồng rằng cô chưa muốn sinh con sớm, Hùng cũng gật đầu đồng ý và nói:

-Vợ muốn sao thì anh làm vậy.

Nhưng mẹ chồng nghe được tin đó thì nổi giận đùng đùng:

-Không được làm như vậy, 2 ông bà già chúng tôi còn đang mong từng ngày để bế cháu, giờ lại bảo không đẻ là không đẻ thế nào?

Ly không sợ bố mẹ chồng nhưng vì thương chồng đứng giữa khó xử nên cô quyết định qua 1 năm sẽ “thả” hết cỡ để chiều lòng bố mẹ. Thế nhưng mọi chuyện không như đúng mong ước của họ. Suốt 1 năm trời 2 vợ chồng cố gắng đủ mọi cách mà Ly vẫn không thể mang thai khiến cô vô cùng lo lắng. Hùng cũng lo không kém gì vợ, còn bố mẹ chồng thì bắt đầu tức giận, ngày nào cũng thúc giục cô sinh con, nhưng thực sự Ly vẫn không thể có thai.

Nào ngờ, cũng vì chuyện đó mà tính nết Hùng thay đổi hẳn, anh thường xuyên tức giận với vợ và dọa nếu cô không sinh được con sẽ ly hôn, ngay cả bố mẹ chồng cũng đồng tình với quan điểm đó. Cả nhà chồng hùa vào nói rằng Ly vô dụng, đẻ cũng không biết. Lúc đó, Ly ấm ức nói:

(Ảnh minh họa)

-Chẳng lẽ mọi tội lỗi đều là do em sao? Sinh con phải là cả 2 người hợp tác chứ, ly hôn thì ly hôn, sao phải sợ.

Nhưng nhà chồng khăng khăng khẳng định do con dâu, quyết không cho Hùng đi khám. Cuối cùng, họ ly hôn thật, Ly bị đuổi ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng. 1 năm sau thì Ly gặp Khang-người chồng hiện tại của cô. Gia đình anh giàu có, anh lại rất tốt tính, trước khi cưới, Ly đã thành thật nói với Khang có thể cô sẽ không sinh con được, nhưng anh mỉm cười ôm lấy cô và nói:

-Nếu thật như thế cũng không sao, anh cưới em về không phải để làm cái máy đẻ.

Ly vô cùng hạnh phúc khi nghe những lời đó. Nào ngờ, cưới nhau được vài tháng thì Ly phát hiện mình có thai, điều đó khiến cô vừa ngạc nhiên vừa sung sướng tột cùng. Tới lúc này, cô mới biết nguyên nhân không phải do mình mà là do chồng cũ vô sinh.

Sau đó, Ly sinh được 1 bé trai kháu khỉnh, chồng cô càng thương yêu cô nhiều gấp bội. Khi đứa bé được 1 tuổi, 1 hôm nhớ đến nhà chồng cũ, cô dẫn theo con trai lái chiếc xe hơi 4 tỷ đến trước cổng nhà Hùng và cứ lượn vòng vòng ở đó.

1 lúc sau, Hùng bước ra nhìn thấy vợ cũ có đứa con bên cạnh, anh nhìn theo và quỳ sụp xuống đất như bất lực. Thì ra anh đã biết mình bị vô sinh và vẫn chưa kết hôn với người khác. Mặc dù Ly thấy cũng thương anh nhưng sau tất cả, cô lái xe bỏ đi luôn, lỗi là do gia đình anh gây nên và giờ họ phải chịu hậu quả.

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/vo-bi-duoi-di-voi-2-ban-tay-trang-vi-khong-sinh-duoc-con-210797/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận