Chồng đập bình gas khiến vợ và 2 con tử vong

November 25, 2021
114
Views

Trong lúc nhậu say, Sang đã lấy bình gas mini đập xuống sàn nhà gây ra vụ hoả hoạn khiến vợ và 2 con tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong.
Hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong.

Liên quan đến vụ cháy tiệm tạp hoá khiến 3 mẹ con tử vong, ngày 25/11, cơ quan CSĐT Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã cho gia đình bảo lãnh đối với Đỗ Phước Sang (35 tuổi, ở xã Tân Dương, huyện Lai Vung) để điều tra hành vi vô ý gây chết người.

Theo điều tra ban đầu, chiều 22/11, Sang cùng vợ là V.L.T (32 tuổi) đến nhà người bạn uống bia. Sau đó, chị T về trước và cùng hai con nhỏ 5 và 12 tuổi lên gác ngủ. Còn Sang ở lại nhậu.

Khi về đến cửa tiệm tạp hóa, do bực tức, Sang lấy bình gas mini đập xuống sàn nhà. Bình gas nổ, lửa nhanh chóng bén vào các vật dụng và hàng hóa trong tiệm, bùng phát mạnh lên gác. Sang lấy nước dập để cứu vợ con bị kẹt trên gác nhưng bất thành. Lửa cháy quá lớn, anh ta bị thương ở chân, chạy ra ngoài kêu cứu.

Vụ cháy làm chị T và hai con ngủ trên trên gác tử vong, Sang bị bỏng nặng.

Vụ cháy đã thiêu rụi cửa tiệm tạp hóa. Công an TP Sa Đéc đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, đồng thời mở rộng điều tra vụ việc.

Sau hai ngày điều trị, tối 24/11, Sang được bác sĩ cho xuất viện. Cơ quan điều tra đã lấy lời khai, bước đầu Sang thừa nhận đã gây ra vụ cháy, khiến vợ và 2 con tử vong.

Trước đó, khuya 22/11, tại xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, người dân địa phương phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ tiệm bán hàng tạp hóa của gia đình chị T.

Người dân cùng lực lượng chữa cháy tiến hành dập lửa, tuy nhiên do tiệm tạp hóa chứa nhiều vật dụng dễ cháy, nên ngọn lửa bùng phát dữ dội và thiêu rụi hoàn toàn tiệm.

Ngoài thiệt hại về tài sản, vụ hỏa hoạn đã làm 3 người bị tử vong gồm: chị V.L.T (chủ tiệm), 2 cháu Đ.H.T (SN 2009) và Đ.L.T (SN 2016) là con của chị V.L.T. và chồng của chị T cũng bị bỏng nặng phải nhập viện điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

Viết thư gửi ngành Chứng khoán, Bộ trưởng Tài chính nhắn nhủ điều gì?

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời phỏng vấn báo chí Nga

Nguồn: https://baophapluat.vn/chong-dap-binh-gas-khien-vo-va-2-con-tu-vong-post423458.html

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published.