Cập nhật 16:27 ngày 24/01/2021
Tâm sự | 07 tháng 09, 2017 | 12:15

Chồng bảo bồ là để ‘thỏa mãn’, còn vợ là để đẻ

Tôi đau đớn khi hỏi anh tại sao lừa dối tôi, anh nói không vì lý do nào cả. Chỉ là anh có tình cảm với người đó thôi

10 năm chung sống bên chồng, một lòng yêu thương chồng con. Tôi tưởng rằng chỉ cần mình hết lòng chăm lo cho mái ấm của mình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp, tôi sẽ được hạnh phúc, chồng sẽ nâng niu trân trọng tôi. Nhưng không, tôi đã nhầm, 10 năm tận tụy một lòng vì chồng của tôi cuối cũng cũng chỉ để một ngày kia tôi nhận ra mình bị chính người đàn ông mình yêu nhất, đặt nhiều niềm tin nhất phản bội lại một cách đau đớn nhất.


Ảnh minh họa

Chồng tôi là mối tính đầu của tôi, bởi vậy với tôi cuộc hôn nhân này có ý nghĩa vô cùng. Từ ngày làm vợ anh, tôi luôn lo làm trọn bổn phận của một người vợ, còn anh, tuy không phải lúc nào cũng làm tôi cảm thấy hài lòng nhưng tôi nghĩ đàn ông luôn có chút lạnh lùng và cách quan tâm riêng của họ. Đâu phải lúc nào cũng ôm ấp, nói lời có cánh mới là yêu. Vậy nên tôi tuyệt đối tin tưởng vào anh.

Song cái niềm tin sắt đá tôi dành riêng cho anh lại chính là sai lầm đau đớn nhất của đời tôi khi mà anh công khai ngoại tình trước mặt tôi sau 10 năm tôi âm thầm nâng khăn sửa gối cho anh.

Loading...

Lúc tôi mang bầu bé thứ 2, thì phát hiện anh có người khác bên ngoài. Nhiều lần gạn hỏi anh đều chối cãi. Song hôm đó, khi đi siêu thị, tôi tận mắt thấy anh trong tay với người phụ nữ kia thì anh không còn chối nữa.

Về nhà, tôi đau đớn khi hỏi anh tại sao lừa dối tôi, anh nói không vì lý do nào cả. Chỉ là anh có tình cảm với người đó thôi. Anh thừa nhận đã qua lại với cô ta một thời gian dài, từ trước khi mang bầu con gái tôi bây giờ (con gái thứ 2 của tôi đã được 5 tuổi). Tôi òa khóc, hỏi tại sao anh đã cố tình phản bội tôi, còn để tôi sinh mang bầu sinh con. Anh thản nhiên nói rằng, anh đi bồ nhưng không có ý bỏ vợ. Và bồ giúp anh ‘ thỏa mãn’, còn vợ là để đẻ…

Chết đứng trước sự lạnh nhạt chồng, cay đắng tôi làm đơn ly hôn nhưng anh không chịu ký. Anh nói còn yêu tôi, nên không muốn chia tay song cũng cương quyết không cắt đứt với người tình của anh.

Hiện giờ tôi và anh đã ly thân, thật lòng tôi vẫn muốn cho anh cơ hội, bởi còn tình cảm với anh và muốn cho con tôi có một mái ấm trọn vẹn. Song tôi không biết phải làm sao với anh, khi miệng nói còn yêu tôi và vẫn qua lại với bồ.

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/chong-bao-bo-la-de-thoa-man-con-vo-la-de-de-224155/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận