Cha ruột bé gái 8 tuổi khai lý do xóa dữ liệu camera ghi lại hình ảnh người tình đánh đập con gái mình

January 3, 2022
80
Views

Về lý do xóa toàn bộ dữ liệu camera, khai với cơ quan điều tra, Thái cho biết do sợ vụ việc liên lụy đến mình và Trang nên xóa.

Ngày 2/1, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã chuyển hồ sơ vụ việc bé gái N.T.V.A. (SN 2013) bị bạo hành dẫn đến tử vong lên Cơ quan CSĐT (PC01), Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nguyễn Võ Kiều Trang về tội hành hạ người khác và Nguyễn Kim Trung Thái cũng đã bị bắt tạm giam về hành vi giúp sức cho Trang.

Cha ruột bé gái 8 tuổi khai lý do xóa dữ liệu camera ghi lại hình ảnh người tình đánh đập con gái mình - Ảnh 1.

Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Tại cơ quan điều tra, Thái đã thừa nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái mình bị “dì ghẻ” Trang dùng roi mây, cây đánh. Có lần Thái cũng cầm cây và đánh con gái nhiều cái.

Bị can này khai mặc dù biết người tình hành hạ con mình nhưng đồng tình về việc này.

Tuy nhiên, trình bày với cơ quan điều tra, Thái cho biết do không nghĩ đến hậu quả nghiêm trọng xảy ra nên vẫn để Trang “dạy dỗ” con gái mình thời gian qua.

Riêng ngày 22/12 (ngày bé A. tử vong), Thái khai nhận đi làm, không chứng kiến Trang đánh bé. Khi về đến nhà, thấy con gái ngất lịm, Thái sơ cứu nhưng cảm nhận con gái không còn phản xạ nên đưa đi bệnh viện.

Cha ruột bé gái 8 tuổi khai lý do xóa dữ liệu camera ghi lại hình ảnh người tình đánh đập con gái mình - Ảnh 2.

Thái tại hiện trường vụ án

Trong thời gian chờ bé V.A cấp cứu ở bệnh viện, Trang có kể lại cho Thái biết việc Trang đánh con mình. Tuy nhiên Thái không trình báo công an, không tố giác Trang đánh con nhiều lần và nhiều ngày trước đó. Sau đó,Thái còn vào ứng dụng điện thoại kết nối camera trong nhà, xóa dữ liệu camera.

Về lý do xoá toàn bộ dữ liệu camera, khai với cơ quan điều tra Thái cho biết do sợ vụ việc liên luỵ đến mình và Trang nên xoá.

Theo lời khai của Thái, bị can này thừa nhận trước đó Trang từng đánh con mình khi dạy học. Bản thân Thái không muốn một “tai nạn” có thể cướp mất đi người thân của mình, lại còn ảnh hưởng đến những người thân khác nên chủ động xoá dữ liệu camera, hòng che giấu hành vi đánh đập bé V.A của Trang.

Có thể bạn thích:

Hiện tại Công an TP.HCM phối hợp với VKSND cùng cấp tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Nguồn:https://kenh14.vn/cha-ruot-be-gai-8-tuoi-khai-ly-do-xoa-du-lieu-camera-ghi-lai-hinh-anh-nguoi-tinh-danh-dap-con-gai-minh-2022010220384899.chn?cpa_tid=27R430L0A1004RF0V1DN4TQMX5P8BZQXF7SM&dmn=s.biz.vn&fbclid=IwAR27NNsnVszBn5h4nD2qNZhkv-EwjGWgoTPEciwIVWCmNAacIQjQ-igRrTc

Article Categories:
Pháp luật · Trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published.