Cảnh sát công bố hiện trường án mạng giữa nam diễn viên Thái Lan và bạn gái

August 7, 2021
360
Views

Cảnh sát Thái Lan công bố hiện trường vụ án mạng giữa nam diễn viên Thanaphat Chanakunphisan (thường gọi: Toytoy) và bạn gái.

Vụ án xảy ra ở căn nhà hai tầng, có hàng rào biệt lập. Khu vực phòng ngủ ở tầng 2 là nơi phát hiện thi thể của nạn nhân Chatsaran (Pim), 25 tuổi.

Hiện trường vụ nam diễn viên Thái Lan sát hại bạn gái - 1
 
Hiện trường vụ nam diễn viên Thái Lan sát hại bạn gái - 2
Hiện trường vụ thảm án được công bố. Ảnh: Women Kapook.

Theo cảnh sát Thái Lan, nạn nhân nằm trên sàn cạnh giường ngủ, trên ngực có tổng cộng 20 nhát dao đâm. Hung khí là một con dao gọt hoa quả, được tìm thấy bên cạnh thi thể.

Đại diện cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi báo án vào 1h sáng ngày 6/8. Khi đến hiện trường, hung thủ Toytoy hoảng loạn, nhưng không có ý định bỏ trốn.

Thời điểm bị bắt và đưa về đồn cảnh sát, anh bị đeo còng tay, cúi đầu và liên tục khóc lóc. Nam diễn viên hợp tác điều tra, chủ động khai nhận hành vi sát hại bạn gái.

Toytoy khai rằng anh và bạn gái Pim đã uống bia cùng nhau, sau đó nảy sinh tranh cãi về vấn đề công việc, theo Sanook. Cô gái 25 tuổi đã lấy dao trong bếp để đuổi bạn trai ra khỏi nhà. Toytoy khẳng định anh vô tình đâm vào ngực bạn gái khi hai người tranh chấp con dao.

Hiện trường vụ nam diễn viên Thái Lan sát hại bạn gái - 3
Toytoy và bạn gái. (Ảnh: Today Line)

Theo Bangkok Post, kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ kết luận nguyên nhân Pim tử vong là do nội tạng phần lồng ngực tổn thương nặng, mất máu nhiều.

Thanaphat Chanakunphisan (Toytoy) sinh năm 2000, là diễn viên trẻ triển vọng của ngành giải trí Thái Lan. Anh nổi tiếng nhờ đóng vai phụ trong bộ phim đồng tính Why R U The series (2020).

Bạn gái của Toytoy – Pim Chatsaran – cũng làm việc trong ngành giải trí. Theo Women Kapook, Pim từng tiết lộ cô bị trầm cảm và rối loạn lưỡng cực vì bị người thân bạo hành trong thời gian dài, tới tận ngày nay.

Có thể bạn thích:

Nguồn: https://vtc.vn/hien-truong-vu-nam-dien-vien-thai-lan-sat-hai-ban-gai-ar629301.html

Article Tags:
Article Categories:
Giải trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads