Ca sĩ Phi Nhung và dàn con nuôi ca sĩ giờ ra sao?

June 8, 2021
425
Views

Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang là những người con nuôi theo nghệ thuật của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường khi cậu nhóc tham gia Thần tượng Âm nhạc nhí 2016. Sau khi đoạt giải quán quân, em tập trung học hành, chỉ đi hát, tham gia các sự kiện giải trí khi rảnh rỗi. Ảnh: Người lao động
Tháng 2/2021, Phi Nhung trách Hồ Văn Cường lười biếng, mắc bệnh ngôi sao. Nhanh chóng, Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi. Phi Nhung cho biết, sau ồn ào, con nuôi rất ngoan, đi học về biết chào mẹ, dọn dẹp nhà cửa, ôm hôn mẹ.
Tháng 3/2021, Hồ Văn Cường xin phép mẹ Phi Nhung để được ra ở riêng khi tròn 18 tuổi. Nữ ca sĩ ủng hộ quyết định này. “Tôi tôn trọng, nhưng sẽ dạy con ra đời phải làm như thế nào. Con sẽ gặp người này người kia, phải xã giao ra sao”, cô nói.
Mới đây, khi Phi Nhung vướng ồn ào với bà Phương Hằng, Hồ Văn Cường lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi. Em viết: “Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ. Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay”.

Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn nhận nuôi Quỳnh Trang vào năm 2016. Quỳnh Trang chia sẻ, Phi Nhung và Như Quỳnh chính là hình mẫu lý tưởng mà em muốn trở thành nhất.
Quỳnh Trang sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào nên được mệnh danh là “thiên thần Bolero”. Ngoài ra ca hát, con nuôi Phi Nhung còn thử sức với phim ảnh. Theo Phi Nhung, Quỳnh Trang được xem là thành tài.
Ngoài Hồ Văn Cường và Quỳnh Trang, Phi Nhung còn dẫn dắt Thiêng Ngân – top 30 cuộc thi Solo cùng bolero 2016.
Thiêng Ngân tham gia một số cuộc thi âm nhạc nhưng vẫn chưa gây được ấn tượng. Hiện tại ở tuổi 18, con nuôi Phi Nhung là thiếu nữ yêu kiều, xinh đẹp.
Tuyết Nhung phải nghỉ học từ lớp ba do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Sau khi được Phi Nhung nhận làm con nuôi, em được đi học trở lại. Giống Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung phụ việc tại quán ăn của mẹ nuôi. Thỉnh thoảng, vào cuối tuần, em đi hát cùng mẹ nuôi, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang, Hồ Văn Cường.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://baomoi.com/dan-con-nuoi-la-ca-si-cua-phi-nhung-gio-ra-sao/c/39109387.epi?utm_source=zalo&utm_medium=znews&utm_campaign=zalo&utm_source=zalo&utm_medium=msg&utm_campaign=zalo

Article Categories:
Giải trí · Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads