Cập nhật 07:18 ngày 20/01/2021
Cư dân mạng | 24 tháng 02, 2015 | 21:03

Bức tâm thư mặn đắng của chàng trai quỳ gối trước mặt mẹ người yêu

Một bức thư dài với rất nhiều tâm sự chất chứa đã được chàng trai viết ra như để cởi bỏ hết tấm lòng sau khi phải nhận rất nhiều cú đánh và lời mắng chửi từ phía mẹ người yêu.

Đêm qua (23/2), khi đoạn clip ngắn quay lại cảnh một người mẹ đánh mắng thậm tệ chàng nam thanh niên tại khu vực Vincom được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Tất nhiên, nhân vật nam chính trong câu chuyện không lấy gì làm vui vẻ ngày đầu năm trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng.

Và khi tìm thấy trang cá nhân của chàng trai đáng thương này, người dùng đã đọc được một dòng tâm sự dài và đầy nỗi niềm trong đó.

Chàng trai có tên là T.N đã có 2 năm gắn bó bên bạn gái và trong đó đã có một nửa thời gian họ phải yêu thương nhau trong sự phản đối của gia đình.

Loading...

Ngay đến việc đi chơi cùng nhau, họ cũng không thể hưởng niềm vui trọn vẹn.

Khoảnh khắc T.N quỳ gối trước mặt mẹ bạn gái.

“Thứ hai ngày 23 tháng 2 năm 2015..

Kính gửi người mà cháu từng rất tôn trọng cũng chính là người làm cháu lầm nghĩ rằng sau này cô sẽ là mẹ dâu của cháu.

Cô à, cháu từng coi cô là thần tượng đấy cô biết không? Cô sinh ra và dạy cái Linh ( con gái cô ) thành 1 cô công chúa xinh đẹp, ngoan ngoãn cháu hâm mộ cô lắm. Cô biết không? Cháu cả Linh nhà cô đã có tình cảm với nhau từ ngày 10 tháng 6 năm 2012 cô ạ.

Cháu nghĩ rằng câu chuyện trẻ con ấy sẽ rất hồn nhiên và vui tươi cô ạ. Cô nhớ ngày đầu cô gặp cháu không? Lúc đấy cháu sợ lắm, cháu sợ cô sẽ đánh Linh trước mặt cháu cả mọi người cơ.

Đêm ấy cháu khóc nhiều lắm khi biết tin chẳng lành vì chuyện cô đánh cái Linh ở nhà cô à Haiz!…

Những lời cô nói hôm ấy cháu đều nhớ, những lời cô dặn cháu cũng chả quên nửa chữ cô ạ :” Bây giờ cô chưa đồng ý, sau này trưởng thành , thành đạt thì đến gặp cô”…

Lúc về cháu sợ lắm cô ạ, cháu sợ cô sẽ ghét cháu cơ…

Thấm thoát cũng 1 năm trôi qua với nhiều sóng gió nhưng vì sức mạnh tình yêu của cả 2 đứa gây dựng cũng vượt qua dần cho đến 1 ngày …

Vì 1 sai lầm khủng khiếp của cháu đã làm liên lụy đến gia đình và còn hơn nữa là về danh dự của nhà cô…

Cháu sợ lắm, lúc nào trong tâm trí cháu cũng tồn tại về những lời cô nói với cháu, cháu phấn đấu, phấn đấu không ngừng nghỉ thay đổi bản thân thành con người hoàn thiện để bớt đi cái câu chuyện k hay kia đi nữa…

Chuyện năm ngoái, rồi năm nay.

Cô ạ, cháu hiểu cảm giác bố mẹ lo lắng và thương con như thế nào vì cháu cũng làm 1 người anh cả ở trong nhà cô ạ.

Đấy là theo snghĩ của cháu và những gì cháu cảm nhận đc từ tình thương và lòng yêu thương các em mình như thế nào…

T.N và bạn gái

Tình yêu nào mà chẳng có sóng gió, kể cả bạn bè còn có 2 mặt đúng không cô? Cháu không biết ngày xưa cô có vào hoàn cảnh giống cháu hay không nhưng cháu chắc chắn rằng cô sẽ hiểu khi yêu thật lòng thì sự hi sinh và vì nhau nó sẽ to tát như thế nào?…

Vâng, cô ạ! Cháu với cái Linh yêu dấu cô 1 thời gian thì cô cũng biết rồi nhưng mà cô có bao giờ tự nghĩ là tại sao cô cấm mà Linh vẫn yêu cháu không?

Vâng thì gia cảnh cháu cũng chả có gì, cuộc sống của cháu cũng hoàn toàn kém các bạn khác và cháu hư hỏng, nhưng cháu không hề dạy cho Linh những thứ hỏng cô ạ.

Kể từ 2 lần cháu gặp cô với những ấn tượng xấu, cháu đi cả Linh lúc nào cũng tồn tại trong suy tư là ‘đi đường này có gặp mẹ em không, người nhà em hay đi đoạn đường nào?’ Cháu hoang mang lắm.

Nhưng rồi hôm nay, chắc với cái tâm trạng này cháu cũng chẳng dám nói dối cô đâu, cháu buồn lắm, thực sự những gì cháu nghĩ lúc ấy hoàn toàn không như dự kiến.

Cô ạ, có phải cháu xấu lắm không? Cháu có đủ chân tay mà, cũng chả sứt môi lồi rốn gì mà sao cô ghét cháu như thế?

Hôm nay, cháu cũng chả dám đi gì nhiều, ừ thì sau Tết có kiếm 1 chút thời gian buổi tối hẹn hò đi xem phim thì Linh cũng đồng ý cả cháu.

Lúc về thì cũng như bình thường đi ra Vincom rồi mỗi người 1 đường đi về nhưng không may lại gặp cô. Cháu nghĩ câu chuyện sẽ là cô mắng và bắt Linh về nhưng… Cô lại lao vào đánh cháu cả Linh!

Trong đầu cháu lúc này tự hỏi, liệu đấy có phải là liều thuốc tốt nhất cho cháu với Linh không bên nhau nữa?

Nhưng cô ạ, cháu không hận cô cái đấy đâu mà cháu hận cháu không nghe lời khuyên của cô khi xưa, cháu hận cháu nghèo không mua nổi tình yêu, cháu hận cháu vô học không có trình độ văn hóa…

Nhưng cháu hận cô không bao giờ thấu hiểu con mình cũng biết ĐAU biết XÓT, cháu hận cô không bao giờ cho con mình sự lựa chọn, cháu hận cô không cho người cháu từng THỀ sau này lấy làm vợ sự tự do trong khi cô ấy 17 tuổi rồi…”

Sau khi đăng tải bức tâm thư, T.N cũng đã nhận được rất nhiều lời động viên khích lệ hay tán thưởng từ phía dân mạng vì hành động “rất đàn ông”, sẵn sàng quý gối để bảo vệ cho người yêu.

Dân mạng lên tiếng ủng hộ tình yêu giữa hai người.

Theo: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận