Cập nhật 01:10 ngày 18/01/2021
Đời sống | 07 tháng 12, 2016 | 15:50

Bộ Công an vào cuộc điều tra thanh niên chích điện trẻ em ở Campuchia

Bộ Công an Việt Nam đang phối hợp Cảnh sát Hoàng gia Campuchia truy tìm nghi can người Việt Nam có hành vi hành hạ, chích điện vào trẻ em.

Trao đổi với phóng viên sáng 7/12, Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an cho biết, công an đang truy tìm Nguyễn Thành Dũng (quê An Giang) để làm rõ hành vi hành hạ trẻ em.

“Chúng tôi đang cùng Cảnh sát Hoàng gia Campuchia trao đổi thông tin để xác định nơi lẫn trốn của Dũng. Ngoài ra đã có 3 người bi bắt tại Campuchia gồm một công dân Hà Lan và 2 người Campuchia”, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến thông tin.

bo-cong-an-va-cuoc-dieu-tra-thanh-nien-chich-dien-tre-em-o-campuchia

Cảnh hành hạ trẻ em gây bức xúc.

Loading...

Theo thông tin từ Bộ Công an, vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip quay lại cảnh một thanh niên người Việt Nam được xác định là Dũng có hành vi hành hạ những đứa trẻ Campuchia. Trong đó có cảnh dùng roi điện chích vào chân, vùng kín của các cháu bé khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Nơi diễn ra cảnh bạo hành là một đồn cao su ở Campuchia, giáp tỉnh Đắk Nông (Việt Nam). Hiện tại, công an tỉnh Mondolkiri (Campuchia) đã đã tạm giữ 3 người gồm Ret Sothy (28 tuổi) và Oeu Nat (25 tuổi) và một công dân quốc tich Hà Lan.

Ngày 6/12 cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã giải thoát nhiều trẻ em Việt Nam và Campuchia đang sinh sống trong đồn cao su.

http://soha.vn/bo-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-thanh-nien-chich-dien-vao-tre-em-20161207125927701.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận