Bị lực lượng phát hiện ở ngoài công viên, nam thanh niên chạy bỏ bạn gái ở lại.

July 30, 2021
Bị lực lượng phát hiện ở ngoài công viên, nam thanh niên chạy bỏ bạn gái ở lại.
167
Views

Cô gái và bạn trai quen nhau 10 ngày thì cả hai hẹn nhau ra công viên trò chuyện. Tuy nhiên, lúc gặp công an, anh chàng xách xe chạy, bỏ bạn gái bơ vơ một mình.

Thời gian qua, nhiều tỉnh thực hiện giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch lây lan. Theo đó, mọi người khi ra đường không cần thiết sẽ bị xử phạt. Rất nhiều trường hợp, gặp công an đã đưa ra muôn vàn lý do để biện minh hay thậm chí bỏ trốn.

Chẳng hạn như trường hợp dưới đây, thanh niên đã bỏ mặc bạn gái để chạy trốn khi gặp lực lượng chức năng. Cụ thể, công an đang đi kiểm tra tại công viên thì trông thấy cô gái mặc váy xanh. Khi bị lực lượng chức năng giữ lại và hỏi nguyên nhân, cô gái cho biết mình đi cùng bạn trai. Hai người mới quen nhau 10 ngày.

Tuy nhiên, khi vừa thấy bóng lực lượng chức năng, anh chàng đã nhanh chân lái xe đi mất. Sau đó, cô gái còn phải thuê tài xế công nghệ mang chứng minh thư đến để trình báo sự việc với công an. Một lúc sau, lực lượng chức năng đã nhắc nhở và cho cô gái ra về.

Sự việc này khiến cư dân mạng không biết nên khóc hay cười. Nhiều người đã lên án chỉ trích cả cô gái và chàng trai vì ra đường trong lúc giãn cách. Bên cạnh đó, một số người cho rằng, có thể anh chàng quá hoảng sợ, không kịp nghĩ gì nên mới bỏ đi. Ngoài ra, dân tình còn dành lời khen cho sự tận tình, sát sao của công an khi ngày đêm đi tuần tra để đảm bảo công tác phòng chống dịch diễn ra chặt chẽ.

“Có thể chàng trai này nhát gan quá thôi, gặp công an hoảng hốt nên chạy thục mạng như vậy.”

“Khổ thân chưa, mà hai bạn ra đường trong thời điểm này là sai quá sai nhé.”

“Tội nghiệp cô gái nhưng mà nàng ra đường là sai rồi nhé. Mà anh chàng kia chắc sợ quá nên mới chạy thục mạng vậy chứ.”

“Mấy anh công an thực sự có trách nhiệm, hết lòng với công việc luôn ý. Đêm hôm rồi mà mấy anh vẫn đi tuần tra để đảm bảo mọi người không ra đường. Ai cũng ý thức tốt thì các anh ý không phải khổ rồi.”

“Chỉ cần ra ngoài chút là bị gọi tên rồi đấy nhé, các anh công an thật sự nhanh nhạy và cực gắt nha. Pha này các anh xử lý cũng phù hợp, mong là hết dịch thôi.”

Chẳng hạn như trường hợp của ông Đ., 43 tuổi cư trú tại phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Mặc dù trên người mặc nguyên đồ thể thao nhưng khi lực lượng chức năng hỏi, ông trả lời mình ra ngoài để mua đồ ăn sáng cho con.

Ông nói: “Tôi không đủ tiền vào siêu thị để mua đồ ăn cho con nên mới ra đường tìm chỗ bán bắp. Ngoài đường còn nhiều người đi nên theo quán tính mình cũng đi”. Khi công an hỏi vì sao phải đi xa mua, trong khi xung quanh chung cư ông ở rất nhiều siêu thị. Ông Đ. tiếp tục cãi: “Siêu thị đông, phải xếp hàng rất dài trong khi con khóc la.”

Xử phạt linh động, ngày đêm hết mình truy quét những người không chấp hành chỉ thị giãn cách, lực lượng chức năng đang cố hết sức để đảm bảo hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19. Hiện tại, tình hình dịch ở TP.HCM vẫn đang phức tạp. Chính vì vậy, mọi người cần nâng cao ý thức, chấp hành mọi quy định từ Bộ Y tế để nhanh chóng đẩy lùi dịch.

Bạn đọc có thể quan tâm:

Nguồn: https://dan-viet.com/ra-cong-vien-tam-su-voi-ban-gai-thanh-nien-bo-chay-khi-gap-cong-an/

Article Categories:
Thời sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads