Bị bắt vì vận chuyển ma túy khi vào chốt kiểm dịch khai báo y tế

August 9, 2021
233
Views
Đối tượng cùng tang vật vụ án. Ảnh: CTV

Trong khi đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phòng chống COVID-19, Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện đối tượng khai báo y tế tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 9.8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đối tượng bị bắt là Trần Bảo Khanh (SN 1992, trú tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Theo đó, trong khi các lực lượng chức năng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch phòng chống COVID-19 trên tuyến đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận thôn An Mã (xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy), Khanh đi xe ôtô cùng Nguyễn Thế Cường (SN 1994, trú tại thị trấn Nông trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy) đã dừng lại theo yêu cầu để đo thân nhiệt và khai báo y tế.

Trong quá trình đó, lực lượng công an thấy bất thường nên đã kiểm tra hành chính và phát hiện trong người Khanh có tàng trữ một gói ni long, bên trong có chứa 200 viên nén màu hồng và 2 viên nén màu xanh dạng thuốc tân dược.

Theo khai nhận ban đầu, đó là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Sau khi lập biên bản và bắt giữ đối tượng, lực lượng tại chốt kiểm dịch đã bàn giao cho Công an huyện Lệ Thủy để xử lý theo quy định.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/bi-bat-vi-van-chuyen-ma-tuy-khi-vao-chot-kiem-dich-khai-bao-y-te-939865.ldo

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads