Bé trai 5 tuổi ở Bình Dương bị đánh đập dã man

August 5, 2021
172
Views

Nguyễn Hoài Nam, 28 tuổi, bị tạm giữ hình sự sau khi đánh bé trai 5 tuổi trong căn nhà tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Chiều 4/8, video dài khoảng 4 phút đăng trên mạng, ghi cảnh người đàn ông đánh bé trai không mặc áo quần. Cậu bé liên tục van xin “ba đừng đánh con” nhưng người này không dừng tay. Anh ta tát, đạp, quật cháu bé xuống nệm, đuổi ra khỏi nhà.

Trong video có người phụ nữ được nạn nhân gọi là mẹ, đứng nép phía trong phòng. Khi bé trai đứng dậy định vào trong, gã đàn ông chặn lại hỏi: “Mày chạy đi đâu?”. Bé nói “con muốn cứu mẹ, con muốn cứu mẹ…”, liền bị đánh nhiều hơn.

Nam tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh: Yên Khánh.

Khi cậu bé lần thứ hai bị ném xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm con. Tuy nhiên, kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công, bắt người phụ nữ phải lựa chọn: “Một là tao đi, hai là đưa nó về ngoại”.

Từ góc hình ảnh cho thấy sự việc được người trên căn gác của căn phòng quay lại.

Công an TP Thuận An vào cuộc điều tra, xác định người đàn ông trong video là Nguyễn Hoài Nam, hiện trường là phòng trọ ở phường Bình Chuẩn.

Tại cơ quan điều tra, Nam thừa nhận hành vi, cho biết đang chung sống như vợ chồng với mẹ cậu bé. Cảnh sát đang làm rõ mối quan hệ giữa nghi can và nạn nhân.

Mời bạn xem thêm:

Nguồn: https://vnexpress.net/be-trai-5-tuoi-bi-bao-hanh-4335838.html

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads