Bắt người đàn ông đâm tử vong em rể sau khi được nhờ “giải quyết chuyện vợ chồng”

June 25, 2021
303
Views

Trong lúc đang nói chuyện về mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình của em gái, Đại và em rể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ án mạng thương tâm.
Ngày 25/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Đại (SN 1994, ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi giết người. Nạn nhân là anh N.V.Th (SN 1995).

Điều tra ban đầu cho thấy, Th. và vợ T.N.T.D (SN 1995, cùng ngụ ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu) kết hôn được hơn 4 năm. Song, trong quá trình sinh sống, giữa Th. và D. xảy ra mâu thuẫn nên D. nhờ anh ruột của mình là Trần Đại đến nói chuyện với Th. về việc ly hôn.

Khoảng 13h30 chiều 21/6, trong lúc nói chuyện, giữa Th. và Đại xảy ra mâu thuẫn. Sau khi Th. dùng tay đánh Đại, Đại đã lấy dao chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát vào người Th.

Mặc dù Th. được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu cấp cứu nhưng đã tử vong trong ngày 21/6.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Bến Cầu phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, bắt giữ Đại.

Vụ việc được Công an huyện Bến Cầu chuyển giao cho Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh thụ lý, giải quyết.

Xem thêm: Đe dọa tung ảnh nóng lên MXH sẽ bị xử lý như thế nào?

Tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/duoc-nho-giai-quyet-chuyen-vo-chong-anh-trai-dam-tu-vong-em-re-a518645.html

Article Categories:
Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Ads