Cập nhật 15:56 ngày 24/01/2021
Yêu | 28 tháng 06, 2017 | 17:45

Bạn trai bỏ đi lấy gái giàu, cô gái mặc váy cô dâu đến dự

Người ta nói 30 chưa phải là Tết đúng chẳng sai chút nào. Có những thứ, tưởng chừng như đã thuộc về mình đến phút cuối vẫn cứ tuột khỏi tay được đấy thôi.

Hương và Hải yêu nhau cũng đã được hơn 3 năm rồi. Chuyện yêu đương này khắp làng trên xóm dưới ai ai cũng đã đều biết hết cả. Hương và Hải cũng đã về nhà nhau ra mắt. Gần như chẳng còn vướng mắc gì, chỉ còn đợi 1 cuộc nói chuyện của người lớn nữa thôi. Nhưng mãi mà Hương chẳng thấy Hải đả động gì.

– Bao gì thì mình tính chuyện kết hôn hả anh?

– Đợi anh thêm một thời gian nữa cho anh ổn định công việc đã em ạ.

Hương cũng hiểu Hải đang cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Chỉ là dạo này, Hương thấy Hải có vẻ xao nhãng với tình yêu của cả hai. Hương cũng nghe phong phanh người ta nói rằng dạo này ở công ty có vài cô gái mới vào để ý đến Hải. Đương nhiên là Hương tin vào Hải, tin vào tình yêu của mình nhưng cuộc đời này thiên biến vạn hóa lắm, có nhiều chuyện, muốn nhưng cũng đâu có được như ý mình.

Loading...

Hải có hẹn với Hương nhưng lại hủy hẹn mà cũng không báo trước. Hương giận, mãi tới nửa đêm Hải mới nhắn tin gọi điện báo rằng Hải có công việc đột xuất. Hương bắt đầu có dự cảm không lành với tình yêu này của mình. Phải chăng đây chính là tiền đề cho sự thay đổi lớn sắp tới trong tình yêu của hai đứa.

Ban trai bo di lay gai giau, co gai mac vay co dau den du

Chỉ là dạo này, Hương thấy Hải có vẻ xao nhãng với tình yêu của cả hai. (Ảnh minh họa)

Hương sững sờ khi thấy Hải vừa đèo sau xe một cô gái, vừa cười nói rất vui vẻ. Nóng mặt, Hương định lao đến làm ầm lên rồi nhưng giữa đường giữa xá, như vậy chỉ tổ mất mặt thôi. Hương lén cơn giận lại. Tối đó hẹn gặp Hải:

– Anh nói đi, tình yêu này, anh còn muốn tiếp tuc với em không?

– Sao em lại hỏi như vậy?

– Vì em thấy anh đã thay đổi rồi.

– Anh xin lỗi, nhưng anh đã có những tình cảm khác. Tình yêu của em đã không còn mang đến cho anh sự mới lạ, thích thú, đam mê nên anh…

– Em hiểu rồi… Anh đi đi…

Ngày Hải kết hôn, Hương chọn cho mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy nhất. (Ảnh minh họa)

Cả đêm đó, Hương ôm gối khóc nghẹn. Tình yêu mà Hương luôn hết mình vì nó cuối cùng lại có kết thúc cay đắng thế này. Hương như người mất hồn, chẳng thiết tha làm chuyện gì cả. Nhất là khi nghe tin Hải chuẩn bị kết hôn thì trái tim Hương tan nát thực sự. Nhìn Hương, ai cũng xót xa cho một cô gái đáng yêu, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nhìn mình trong gương, Hương rơi nước mắt rồi cười như điên dại. Cô gái thông minh, mạnh mẽ khi xưa đâu rồi. Hương lau nước mắt. Duyên đến đã nắm giữ, duyên đi, có cố gắng kéo lại cũng bất thành.

Ngày Hải kết hôn, Hương chọn cho mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy nhất, đến thẳng hôn trường với bó hoa cưới rất to. Nhìn Hương xuất hiện, ai cũng kinh hãi nghĩ rằng Hương đến cướp chú rể. Hương chỉ mỉm cười, điềm tĩnh đến trước khuôn mặt sợ hãi Hương sẽ gây chuyện của Hải. Nhìn Hương, tự nhiên Hải sợ quá, quỳ gục cả xuống rồi lắp bắp xin Hương tha lỗi vì đã bội bạc Hương. Nhưng Hương lại làm cái chuyện kinh hãi không ai nghĩ ra được ấy.

Hương cầm bó hoa cưới, quỳ xuống cùng Hải:

– Hãy trao bó hoa này cho cô dâu của anh. Tình yêu của anh, em trả lại cho anh. Em sẽ đi tìm tình yêu khác thuộc về em, chỉ mình em thôi. Chiếc váy cưới này, em mặc để chia tay với tình yêu 3 năm qua của mình. Chúc anh hạnh phúc nhé!

Hương dứt lời cũng cởi chiếc váy cưới đang mặc trên người ra rồi quay người bước đi. Mọi người nhìn theo Hương bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Hương nghị lực quá, Hương đã có thể buông bỏ được thứ không thuộc về mình để tự tin đi tìm thứ thuộc về mình. Điều Hương làm, không phải cô gái nào cũng làm được. Con gái muốn hạnh phúc, phải học cách buông bỏ.

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/ban-trai-bo-di-lay-gai-giau-co-gai-mac-vay-co-dau-den-du-194396/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận